Mua xe Hyundai Accent trả góp tại Hyundai Bình Phước

Mua xe Hyundai Accent trả góp tại Hyundai Bình Phước

Không chỉ thu hút bởi giá bán vừa túi tiền mà mẫu sedan hạng B này còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi những tính năng đáng giá của nó. Hy vọng, bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng yêu thích xe, nhưng chưa đủ khả năng, có thể nắm được chi tiết giá bán cũng như thủ tục vay mua xe Hyundai Accent trả góp tại Hyundai Bình Phước.

Bảng giá xe 

Từ khi ra đời đến nay, Hyundai Accent đã trải qua 5 thế hệ. Khác với những người anh em trước đó, đến với người dùng Việt theo con đường nhập khẩu nguyên chiếc thì thế hệ mới nhất lại được chính thức sản xuất và lắp ráp ngay trong nước.

Không thể phủ nhận, việc chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp trong nước đã mang đến cho Hyundai Accent lợi thế cạnh tranh về giá bán bên cạnh việc giữ nguyên những trang bị cao cấp, khiến cho các đối thủ phải dè chừng.

Mua xe Hyundai Accent trả góp tại Hyundai Bình Phước

Nếu bạn cần tìm một chiếc sedan vừa phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày với khả năng vận hành êm ái, tiện nghi đầy đủ và tiết kiệm nhiên liệu, vừa có mức chi phí đầu tư ban đầu không quá cao thì đây là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Hiện, tại Hyundai Bình Phước, Hyundai Accent 2019 được phân phối ra thị trường với 4 phiên bản:

  • Phiên bản Accent 1.4MT tiêu chuẩn giá 425.000.000 đồng.
  • Phiên bản Accent 1.4MT giá 479.000.000 đồng.
  • Phiên bản Accent 1.4AT giá 499.000.000 đồng.
  • Phiên bản Accent 1.4AT Đặc biệt giá 540.000.000 đồng.

So với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng B, giá bán của Hyundai Accent 2019 thuộc hàng thấp nhất. Dù hạ giá bán nhưng tính năng tiện ích, độ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu của Hyundai Accent vẫn nằm top trong danh sách do người tiêu dùng bình chọn.

Hướng dẫn chi tiết thủ tục vay mua xe Hyundai Accent trả góp

Với mức cầu ngày càng tăng như hiện nay, các ngân hàng có các chính sách hỗ trợ, giúp khách hàng có thể đơn giản hóa hơn thủ tục vay mua xe Hyundai Accent trả góp tại Hyundai Bình Phước. Minh chứng là các khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay ngân hàng với rất nhiều gói cho vay với lãi suất hấp dẫn,hạn mức cao, thủ tục đơn giản, nhanh gọn…

Mua xe Hyundai Accent trả góp tại Hyundai Bình Phước

Khi muốn vay cho mục đích mua xe Huyndai Accent trả góp, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo quy trình sau đây:

Đầu tiên, khách hàng và đại lý Hyundai Bình Phước thực hiện ký hợp đồng mua xe trả góp.

Sau đó, khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mua xe ô tô trả góp để nộp cho bên ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay từ ngân hàng. Bên ngân hàng sẽ thẩm định và kiểm duyệt hồ sơ của bạn trước khi đưa ra bảo lãnh. Ngay khi nhận được bảo lãnh từ ngân hàng, khách hàng có thể nộp bảo lãnh và 1 khoản tiền đối ứng cho bên bán.

Sau khi có nhận được số ứng trước, bên bán xuất hóa đơn và gửi hồ sơ để khách hàng nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm xe cũng như mua bảo hiểm và làm hợp đồng chuyển quyền cho bên ngân hàng.

Cuối cùng, khi đã có được giấy hẹn đăng ký, khách hàng nộp lại giấy hẹn cho ngân hàng và hoàn tất thủ tục mua xe ô tô trả góp. Sau khi ngân hàng giải ngân cho người bán, khách hàng có toàn quyền sử dụng xe.

Lãi suất khi vay mua xe Huyndai Accent

Hiện nay, các ngân hàng ngoài đơn giản hóa các thủ tục vay còn cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu các gói cho vay linh hoạt về thời gian cố định lãi suất, thời hạn vay và lãi suất. Các gói cho vay có lãi suất cố định trong các khoảng 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, thâm chí lên đến 36 tháng. Ví dụ, VPBank có lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu chỉ có 5,9%/năm, nhiều ngân hàng có lãi suất trong năm đầu chỉ từ 7,7%/năm – 9,49%/năm.

Mua xe Hyundai Accent trả góp tại Hyundai Bình Phước

Các mức lãi suất khác nhau thì thời gian cố định lãi suất ưu đãi khác nhau. Nếu như lãi suất càng thấp thì thời gian ưu đãi lãi suất cũng ngắn hơn. Thời gian này ảnh hưởng rất nhiều đến mức lãi bạn phải trả.

Nếu bạn muốn có thời gian thư thả hơn để trả ngân hàng thì nên chọn các gói lãi suất được cố định trong thời gian dài. Tổng lãi bạn phải trả sẽ lớn hơn so với các gói ngắn hạn, nhưng bù lại, bạn được chủ động nguồn vốn trả nợ của mình.

Sau khi hết thời gian ưu đãi, hầu hết các ngân hàng sẽ ghi rõ trong hợp đồng vay mức lãi suất sẽ được tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường và phụ thuộc nhiều vào biến động của thị trường.

Để lựa chọn được gói vay phù hợp, bạn nên cân nhắc kỹ mức lãi và gốc phải trả hằng tháng, đảm bảo mức chi trả này phù hợp với thu nhập ổn định của mình.

Mua xe Hyundai Accent trả góp tại Hyundai Bình Phước

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về số tiền mình cần phải trả khi vay mua xe Hyundai Accent trả góp tại Hyundai Bình Phước, có thể đọc ví dụ sau. Giả sử, bạn vay 300 triệu đồng để mua xe Hyundai Accent Accent 1.4MT tiêu chuẩn. Thời hạn vay bạn chọn là 5 năm tại ngân hàng với lãi suất cố định trong 6 tháng đầu là 6,99%/năm, lãi suất sau ưu đãi 10%/năm.

  • Tiền gốc phải trả hàng tháng: 5.00.000 VNĐ.
  • Lãi tháng đầu: (6,99%:12)x300.000.000=1.747.500 VNĐ.
  • Như vậy, tháng đầu tiên bạn phải đóng cho ngân hàng 6.747.500 VNĐ.
  • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 7.250.000 VNĐ.
  • Tổng tiền phải trả sau 5 năm: 371.923.125 VNĐ, trong đó có 71.923.125 VNĐ là lãi phải trả.

Nếu trong thời gian vay 5 năm trên, bạn có khả năng trả hết dư nợ gốc thì có thể tất toán khoản vay trước hạn để tiết kiệm khoản tiền lãi phải trả khi thanh toán theo lịch thanh toán. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải chịu một khoản phí trả nợ trước hạn nhưng so với số lãi bạn phải trả thì cũng không đáng là bao.

—>> Xem thêm Hyundai Elantra 2019 tại Hyundai Bình Phước

Trả lời

Close Menu

hyundai bình phước