Hyundai Santa Fe 2020 giảm giá shock đến 100 triệu

Hyundai Santa Fe 2020 giảm giá shock đến 100 triệu

Từ đầu năm 2020 đến nay tình hình kinh doanh của các hãng xe ô tô ở thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới có chiều hướng suy giảm vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Để hạn chế dịch bùng phát, mọi người dân đều hạn chế đi lại và chủ yếu chỉ tiêu dùng cho các nhu yếu phẩm cần thiết. Theo tìm hiểu của Hyundai Bình Phước, hiện nay dòng xe CUV 5+2 Hyundai Santa Fe 2020 với mức giảm giá lên đến 100 triệu đồng nhằm kích thích khách hàng mua xe.

Giá bán “bia kèm lạc”

Hyundai Santa Fe 2020 với 06 phiên bản máy xăng và dầu, được coi là mẫu xe có nhiều phiên bản nhất phân khúc CUV 5+2, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Giá bán cho các phiên bản Hyundai Santa Fe dao động trong khoảng từ 975 – 1,205 tỷ đồng.

Hyundai Santa Fe 2020 giảm giá shock đến 100 triệu

Cho đến nay, Hyundai đã nhiều lần áp dụng chính sách giảm giá bán cho Hyundai Santa Fe nhưng đây là lần thứ 2 Hyundai áp dụng mức giá “bia kèm lạc”.

Lần đầu là khi xe mói ra mắt, bên cạnh giảm giá bán trực tiếp cho khách hàng, hãng xe còn dành nhiều ưu đãi, tặng kèm phụ kiện khi khách hàng mua Hyundai Santa Fe. Thời điểm đó, mẫu CUV của Hyundai đã mang về mức doanh thu khủng. Sau đó, giá bán được điều chỉnh về lại giá gốc.

Lần giảm giá này có thể coi là lần giảm giá kỷ lục của Hyundai vì trước nay hãng chưa bao giờ giảm giá mạnh đến vậy cho Hyundai Santa Fe. Được biết, mức giảm tùy thuộc vào các phiên bản và tình hình kinh doanh của các đại lý.

Hyundai Santa Fe 2020 giảm giá shock đến 100 triệu

Cụ thể, dòng Hyundai Santa Fe 2019 phiên bản dầu 2.2 Đặc Biệt được “giảm giá kịch sàn” lên đến 100 triệu đồng. Phiên bản Hyundai Santa Fe 2020 cũng giảm nhưng chỉ giảm nhẹ 40 triệu đồng. Tất cả các bản máy Xăng và Dầu Cao Cấp đều được giảm giá lần lượt từ 65 – 75 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng khi mua Hyundai Santa Fe 2020 còn được giảm giá trung bình từ 15 – 50 triệu đồng tiền mặt và được tặng thêm gói phụ kiện hấp dẫn trị giá khoảng 40 triệu đồng.

Cơ hội lý tưởng để mua xe

Kể từ khi ra mắt đến nay, Hyundai Santa Fe 2020 là mẫu xe lắp ráp duy trì phong độ tốt nhất phân khúc CUV 5+2 khi có mức doanh số bán hàng hằng tháng khá ổn định. Trung bình Hyundai Santa Fe đạt doanh thu 800 xe/tháng.

Hyundai Santa Fe 2020 giảm giá shock đến 100 triệu

Riêng cuối tháng 2 đến nay mức doanh thu có phần sụt giảm do ảnh hưởng dịch Covid-19, nhưng mức giảm cũng không quá lớn như nhiều hãng xe khác. Đây cũng là tình hình chung vì trong tình hình khó khăn như hiện tại, người dân hạn chế mua sắm cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên với thiết kế trẻ trung, đa dạng phiên bản, nhiều tiện nghi tốt trong tầm giá, nay lại được giảm giá sâu chưa từng có lên đến 100 triệu đồng và nhiều ưu đãi tặng kèm hấp dẫn, Hyundai Santa Fe vẫn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Nếu bạn có ý định mua ô tô thì hãy tận dụng cơ hội giảm giá có một không hai này để rinh Hyundai Santa Fe về gara ngay. Mua xe “chất” với giá cực hời, không mua lúc này thì còn lúc nào nữa.

—>> Xem thêm Hyundai Tucson 2020 tại Hyundai Bình Phước

Trả lời