CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HYUNDAI BÌNH PHƯỚC

Hyundai Bình Phước- Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức của TC Motor. 

Ngày 25/12/2019, TC Motor và Công ty cổ phần Auto Bình Phước chính thức khai trương đại lý 3S, Hyundai Bình Phước – là đại lý xe Hyundai 3S đầu tiên tại Bình Phước phục vụ nhu cầu mua sắm xe, sửa chữa bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng của khách hàng tại Bình Phước và khu vực lân cận. Góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng về đời sống và kinh tế Tỉnh Bình Phước.

tiêu chí hoạt động

Là đại lý mới nhất của TC Motor, Đại Lý Hyundai Bình Phước 3S đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

cơ sở hạ tầng
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Hyundai Bình Phước (Công ty cổ phần Auto Bình Phước) được xây dựng tại Tổ 3, Khu phố Tân Trà, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước – nằm ngay vị trí chiến lược kết nối giao thông giữa Tây Nguyên và Trung Tâm Kinh tế miền Đông Nam Bộ, Hyundai Bình Phước hứa hẹn sẽ phát triển thị trường ô tô Hyundai tại khu vực này. Việc khai trương Đại lý 3S Hyundai Bình Phước kịp thời đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng xe du lịch trong tỉnh cũng như các tỉnh lân cận, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Bình Phước nói chung và thành phố Đồng Xoài nói riêng.

Hyundai Bình Phước được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Auto Trường Chinh, một phân nhánh của Công ty Cổ Phần City Auto (mã cổ phiếu CTF), là những công ty dày dạn kinh nghiệm trong ngành ô tô thuộc tập đoàn Tân Thành Đô (tập đoàn lớn trong lĩnh vực kinh doanh xe và dịch vụ). Đây chính là nền tảng vững chắc tạo nên sự thành công cho Hyundai Bình Phước trong tương lai. Với sự kế thừa đó, Hyundai Bình Phước hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị đích thực, sự hài lòng cao nhất cho tất cả quý khách hàng.

Với dịch vụ chuyên nghiệp đúng chuẩn, Hyundai Bình Phước sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Mọi lúc, mọi nơi mà không lo về giá.

 

Với định hướng hoạt động đúng đắn, Nỗ lực hành động không ngừng và ý thức trách nhiệm cộng đồng luôn hiện hữu là sẽ là tiền đề để Hyundai Bình Phước tiếp tục vươn xa hơn nữa trong tương lai.

“Chúng tôi tin rằng, với uy tín thương hiệu Hyundai và chất lượng phục vụ của Hyundai Bình Phước, chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng cao mà còn bao gồm cả dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của Hyundai, nhằm tạo sự hài lòng cao nhất từ khách hàng” _ Ông Nguyễn Đăng Hoàng, Chủ tịch hội đồng quản Hyundai Bình Phước cho biết.