Đánh giá nội thất Hyundai Grand i10 sedan 2020

Đánh giá nội thất Hyundai Grand i10 sedan 2020

Sở hữu kích thước chiều dài sở sở là 2.425 mm, Hyundai Grand i10 sedan 2020 dư sức chinh phục bất kỳ một người dùng nào nhờ vào không gian nội thất rộng rãi. Hyundai Bình Phước khẳng định, dù là người lái hay hành khách phía sau đều có chỗ để chân thoải mái cho chặng đường dài.

Đánh giá không gian

Không chỉ có giá bán dễ chịu, mà ngay đến cả khoang lái của Hyundai Grand i10 sedan 2020 cũng mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Mặc dù có phần đơn giản hoá một số thứ, nhưng điều đó cũng không thể làm mất đi tính hữu dụng nhờ vào phong cách phối màu đối lập, kèm theo đó là cách bài trí mọi thứ thông minh giúp không gian bên trong dư sức cho cả 5 người xoay sở.

Đánh giá nội thất Hyundai Grand i10 sedan 2020

Khoảng cách trục cơ sở được đánh giá là loại tốt nhất, bởi vậy không lấy làm lạ khi Hyundai Grand i10 2020 dù là phiên bản sedan hay hatchback đều có không gian ghế ngồi rộng rãi, thoải mái. Hoàn hảo hơn, các phiên bản số tự động cao cấp còn được bổ sung ghế ngồi bọc da, còn các phiên bản số sàn chỉ dừng lại ở ghế ngồi nỉ.

Đánh giá trang bị

Các phiên bản cơ sở sẽ không có chức năng hạ độ cao ghế lái, thì ở những phiên bản còn lại đều xuất hiện các lẫy cơ khí để điều chỉnh vị trí dành cho hàng ghế trước. Tuy nhiên, một điểm khiến Hyundai Grand i10 sedan 2020 chưa hoàn thiện vì không có bệ tỳ tay trung tâm, có lẽ lý do là bởi Hyundai luôn hướng dòng xe này là một mẫu xe thuần đô thị.

Đánh giá nội thất Hyundai Grand i10 sedan 2020

Đánh giá ngoại hình Hyundai Grand i10 sedan 2020 

Điểm chính nội thất của xe là phần phối màu đối lập cùng với thiết kế đối xứng của bảng táp lô, tô điểm sự độc đáo dành cho tay lái trợ lực điện với kiểu dáng 3 chấu thời thượng. Song song với đó, lớp bọc da mềm đi kèm thêm các đường chỉ khâu tiệp màu ở góc 2 và 10 giờ còn mang đến cảm giác cầm nắm và khiển khiển vô lăng trở nên thuận tiện và chắc chắn hơn.

Bảng đồng hồ là trang bị tiếp theo nhận được cơn mưa lời khen, Hyundai Grand i10 sedan 2020 đủ khéo léo để có thiết kế và cách bài trì mang đến cảm giác sạch sẽ, trực quan và dễ dàng trông thấy các thông số vận hành mỗi khi cần biết đến.

Cùng với cụm kim Analog, nhà sản xuất Hàn còn tích hợp thêm cho xe màn hình LCD để hiển thị các thông tin cần thiết như số km đã đi, mức tiêu hao nhiên liệu hay chế vận hành. Đặc biệt hơn, việc tùy chọn hiển thị có thể được thực hiện ngay trên nút bấm có sẵn ở tay lái của xe.

—>> Xem thêm Hyundai Accent 2020 tại Hyundai Bình Phước

Trả lời