Đánh giá nội thất Hyundai Grand i10 2019 hatchback

Đánh giá nội thất Hyundai Grand i10 2019 hatchback

Nhận định Hyundai Grand i10 2019 hatchback là siêu phẩm trong phân khúc hạng A là điều không sai khi xe có không gian nội thất rộng rãi, hiện đại hơn hẳn các đối thủ khác trong phân khúc. Không khó để Hyundai Bình Phước thấy được phong cách nội thất của xe đến từ phong cách HMI đặc trưng mang đến sự tiện dụng, hợp lý và hướng đến người điều khiển nhiều hơn. Nhìn chung, nội thất của xe khá đầy đủ nếu đặt cạnh mức giá tương đối phù hợp.

Tổng quát không gian

Sở hữu kích thước lớn hàng đầu trong phân khúc, không lấy làm lạ khi Hyundai Grand i10 2019 hatchback mang đến không gian thoải mái tối đa cũng như phong cách năng động dành cho người dùng. Song song với đó, những công nghệ hiện đại còn được tích hợp trên giúp cho trải nghiệm xe trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Đánh giá nội thất Hyundai Grand i10 2019 hatchback

Hyundai đã rất tinh tế khi thiết kế khoang cabin đi theo cách phối tông màu sáng, xám hài hoà nhau, tăng thêm vẻ sang trọng và cao cấp cho khoang lái còn xuất hiện thêm các chi tiết crome sáng bóng.

Điểm đặc biệt ở Hyundai Grand i10 2019 hatchback chính là sử dụng ghế lái chỉnh cơ 6 hướng, hàng ghế sau đáp ứng chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi. Cốp xe tiện lợi hơn khi được tích hợp đèn chiếu sáng, giúp cho người dùng dễ dàng lấy hoặc sắp xếp hành lý trong điều kiện ánh sáng không được tốt, rất thuận tiện vào ban đêm.

Đánh giá nội thất Hyundai Grand i10 2019 hatchback

Đánh giá thiết kế Hyundai Grand i10 2019 hatchback 

Trang bị nổi bật

Không chỉ có không gian rộng rãi, đi kèm với phong cách thiết kế cá tính mà các trang bị trên Hyundai Grand i10 2019 hatchback cũng nhận được nhiều chú ý, dù chỉ là dòng xe giá rẻ của Hyundai.

Bảng táp lô của xe xuất hiện màn hình DVD sang trọng, đề nổ thông minh, khay để đồ phía sau giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn trong việc cất các vật dụng cá nhân.

Đánh giá nội thất Hyundai Grand i10 2019 hatchback

Tay lái của xe có khả năng điều chỉnh 4 hướng, giúp cho người điều khiển xe dễ dàng tìm được tư thế lái xe thoải mái nhất có thể. Vô lăng của xe được thiết kế theo kiểu 3 chấu khá đẹp mắt, đi kèm theo đó là các nút điều chỉnh âm thanh và điện thoại rảnh tay, chức năng làm tăng tính tiện nghi, an toàn và thuận tiện hơn nữa.

—>> Xem thêm Hyundai Accent 2019 tại Bình Phước Hyundai

Trả lời