Đánh giá khả năng vận hành Hyundai Tucson 2020

Đánh giá khả năng vận hành Hyundai Tucson 2020

Phân khúc crossover cỡ nhỏ chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt của Hyundai Tucson Mazda CX-5, Honda CR-V, Misubishi Outlander, Nissan X-Trail… Mỗi đối thủ tạo dấu ấn bằng những thế mạnh riêng, tạo nên sự đa dạng cho phân khúc. Và khi nói đến Hyundai Tucson, Hyundai Bình Phước sẽ nhấn mạnh với khách hàng của mình về khả năng vận hành vượt trội, tượng trưng cho sức mạnh của động cơ Hàn.

Ngoài ra, Hyundai Tucson 2020 còn mang nhiều lợi thế cạnh tranh nổi trội khiến các đối thủ khác phải dè chừng. Nổi bật hơn cả là danh sách tiện nghi trên cả 4 phiên bản rất đầy đủ và mức giá dễ tiếp cận, phiên bản cao nhất còn chưa đến 1 tỷ đồng.

Đánh giá động cơ

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson 2020 mang đến cho người dùng 3 phiên bản động cơ gồm:

Đầu tiên là động cơ máy Turbo phun xăng trực tiếp 1.6L T-GDi, có khả năng sản sinh công suất cực đại 177 mã lực tại 5.500 vòng/phút cùng momen xoắn cực đại 265Nm tại 1.500 ~ 4.500 vòng/phút. Phiên bản động cơ này đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp DCT.

Đánh giá khả năng vận hành Hyundai Tucson 2020

Tiếp theo là máy Diesel R 2.0L áp dụng công nghệ van biến thiên điều khiển điện tử eVGT kết hợp phun nhiên liệu trực tiếp CRDi, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, cho công suất tối đa 185 mã lực tại 4.000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 400Nm tại 1.750 ~ 2.750 vòng/phút.

Cuối cùng là tùy chọn máy xăng Nu 2.0L MPI, cho công suất 155 mã lực tại 6.200 vòng/phút, momen xoắn 192 Nm tại 4.000 vòng/phút. Khối động cơ này đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Đánh giá cảm giác lái

Nhìn chung cả 3 tùy chọn động cơ của Hyundai Tuuucson 2020 đều mang đến khả năng vận hành tuyệt vời, nhất là với 2 phiên bản động cơ Diesel và Turbo, khi đã một lần cầm lái sẽ không thể quên được cảm giác mới lạ mà Hyundai Tucson mới mang lại.

Đánh giá khả năng vận hành Hyundai Tucson 2020

Qua trải nghiệm thực tế và dựa trên sự so sánh về khả năng vận hành của Hyundai Tucson với các đối thủ, thì tùy chọn động cơ Turbo được đánh giá là có một không hai trong phân khúc crossver cỡ nhỏ khi sở hữu nhiều ưu điểm. Cụ thể:

Hiện tượng trễ của bộ tăng áp trên chiếc crossver Hàn được hạn chế tốt khi bắt đầu bức tốc.

Khả năng tăng tốc của Hyundai Tucson khá tốt, nếu không muốn nói là tuyệt vời. Bạn có thể cảm nhận rõ điều này từ tốc độ 40 – 50 km/giờ trở đi.

Đánh giá khả năng vận hành Hyundai Tucson 2020

Hộp số 7 cấp ly hợp kép giúp cho động cơ hoạt động vô cùng mượt mà.

Ở Hyundai Tucson 2020 hội tụ đủ các yếu tố mà người dùng yêu cầu ở một chiếc ô tô là khoang ngồi rộng, nhiều tiện nghi, khả năng vận hành mạnh mẽ và mức giá hấp dẫn. Đó là lý do vì sao người dùng Việt lại yêu thích mẫu crossver thể thao Hàn đến vậy.

—>> Xem thêm Hyundai Santa Fe 2020 tại Hyundai Bình Phước

Trả lời

Close Menu

hyundai bình phước